ครั้งแรกในชีวิตกับน้ำย้อมผมด้วย "น้ำย้อมสมุนไพร" Seedbee Water Coloring

ครั้งแรกในชีวิตกับน้ำย้อมผมด้วย "น้ำย้อมสมุนไพร" Seedbee Water Coloring


 สวัสดีค่ะทุกคนพิกุลแฮมเองนะคะ วันนี้จะมารีวิวน้ำย้อมผมค่ะ บอกได้เลยว่าไม่เหมือนที่อื่นแน่นอนเพราะว่าตัวนี้เป็นน้ำย้อมผมแบบ ORGANIC ซึ่งเวลาใช้เราจะต้องผสมน้ำในการใช้ค่ะ ค่อนข้างแปลกใหม่มากๆเลย มาอ่านรีวิวก่อนได้เลยค่ะ
น้ำย้อมผมสมุนไพร
อุปกรณ์ในกล่องมีให้แบบจัดเต็ม โดยที่สีย้อมผมจะมาในรูปแบบผง ในซองเล็กๆทั้งสามซองค่ะ ซึ่งก็จะมีขวดสำหรับใช้ผสมที่ย้อมผมมาให้ด้วย นอกจากนี้ก็มีหวีแปลงสำหรับการย้อมผม หมวกพลาสติกคลุมผม เรียกได้ว่าอุปกรณ์ครบพร้อมย้อมผมเลยค่ะ
น้ำย้อมผม
เรามาดูวิธีใช้กันนะคะ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ step แรกให้เติมน้ำลงในกระบอกที่เค้าเตรียมไว้ให้ประมาณ 50 มิลลิลิตร ใช้น้ำเปล่าได้เลยนะคะ 
หลังจากนั้นใส่ผงย้อมผมลงไปหนึ่งซองค่ะ ซึ่งทางเราก็ไม่ใช่คนผมยาวมากนักเลยเริ่มที่หนึ่งซองก่อนค่ะ แต่ถ้าใครเป็นคนผมยาวในครั้งแรกอาจจะลองก่อนหนึ่งซองก็ได้ค่ะ หลังจากที่ย้อมผมหมดแล้วในหนึ่งกระบอกนี้ก็ค่อยผสมใหม่ก็ได้ ดีงามตรงที่เราไม่ต้องเสียสีย้อมผมทีเดียวสามซอง ถ้าใครผมสั้นแบบเราเก็บไว้ใช้รอบหน้ายังได้เลยค่ะ
น้ำย้อมผม Seedbee
หลังจากเทผงย้อมผมลงไปหนึ่งซองแล้วก็ให้เพื่อนๆ ปิดฝาให้สนิทหลังจากนั้นเขย่าแรงๆ ประมาณ 30 วินาทีค่ะ ผงย้อมผมกับน้ำจะเข้าเป็นเนื้อเดียวกันแล้วก็สามารถเตรียมลงที่ผมของเราได้เลยค่ะ
รีวิวน้ำย้อมผมปิดผมหงอก
เขย่าจนเป็นเนื้อเดียวกันจะได้ประมาณนี้นะคะ
ให้เพื่อนๆ ดูสีผมก่อนย้อมค่ะ บอกได้เลยว่าสีผมติดส้มมากๆเพราะว่าเราเคยกัดสีผมมาค่ะ เพราะผมมันเริ่มส้มเรารู้สึกได้เลยว่าหน้าค่อนข้างโทรม เลยอยากย้อมผมให้เป็นสีดำจะได้ดูสดใสขึ้นมาค่ะ บางคนอาจจะรู้สึกว่าการย้อมผมสีดำแล้วจะดูดุ แต่เราลองย้อมมาแล้วหลายครั้งรู้สึกว่าเข้ากับตัวเองมากๆ เลยค่ะ
ย้อมผมขาว
หลังจากนั้นก็ลงผมได้เลย
ปืดผมหงอก
เมื่อลงน้ำย้อมผมทั่วแล้วก็ใส่หมวกคุมผมและพักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีค่ะ
ยาย้อมผมปิดผมหงอก
หลังจากพักผมครบ 30 นาทีก็ล้างผมดำน้ำสะอาดและอย่าลืมใช้แชมพูสระต่ออย่างน้อยสองรอบนะคะ
ยาย้อมผม
ให้ดูสีผมหลังจากทำเสร็จค่ะผมดูดำแต่ว่าไม่หลอกตา สีผมสวยมากๆเราชอบมากเลยค่ะ พอผมไม่ส้มแล้วก็ดูไม่โทรมเลย ตัวน้ำย้อมผมก็ใช้ง่าย สามารถย้อมเองได้ค่ะ กลิ่นไม่แรงด้วยค่ะทุกคน ใครไม่ชอบยาย้อมผมที่กลิ่นแรง ลองใช้ตัวนี้ได้เลยนะคะ 
ยาย้อมผมออแกนิค
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆที่กำลังสนใจน้ำย้อมผมตัวนี้อยู่นะคะ ถ้าใครเคยใช้อยากเม้าส์มอยเพิ่มเติมก็คอมเมนท์มาได้เลยค่ะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบาย
กลับไปยังบล็อก